Ảnh Nóng

[MỚI NHẤT] Cặp đôi “mây mưa” trong công viên sáng 24/07

Ngày hôm nay cư dân mạng share nhau đoạn clip dài gần 3 phút về cặp nam nữ đang làm chuyện người lớn trong công viên.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 24/07/2020 tại công viên của khu đô thị Định Công Hà Nội, giữa thanh thiên bạch nhật có rất nhiều người đi thể dục chứng kiến.

Ban đầu đôi nam nữ này ngồi trong chòi nghỉ mát, lúc này chưa được camera man quay lại nhưng chúng ta có thể thấy cả 2 đã trong tình trạng bán khỏa thân khi ngồi trong đó. Người nam thì cởi quần, trong tình trạng cương cứng. Bạn nữ thì khỏa thân, chỉ mặc một cái áo khoác mỏng và váy chống nắng che cho khỏi mọi người nhìn thấy.

Diễn biến tiếp theo được ghi hình lại thì các bạn cũng có thể thấy. Cả hai trao đổi tư thế, thể dục kiểu “doggy” rất thành thục, không hề ngại ngần, mặc kẹ có bị ai nhòm ngó.

Dường như cả hai đã nhìn sang và thấy người camera man đang ngồi cùng với bạn nhưng họ vẫn không dừng lại chỉ đến khi người nam xuất ra. Những hành động được camera quay lại rất rõ ràng.

Đoạn clip phản cảm giữa chốn đông người, làm mọi người mới sáng sớm đã phải rửa mắt đang bị lên án rất mạnh mẽ. Nhiều câu hỏi đặt ra tại sao họ không đủ 50.000 VND để thuê 1 giờ nhà nghỉ cho tự do, tránh tai tiếng?

Nhưng đó là bằng chứng điển hình của lối sống tình d.u.c buông thả, thích cái lạ ngày nay. Với trường hợp này giới trẻ gọi này là “outdoor”, “public”. Họ thích cảm giác lạ chứ không phải thiếu thốn tiền bạc, họ thích cảm giác lô thiên, hồi hộp sợ phát hiện, cảm giác lén lút khi làm điều xấu và hả hê mà không để ai biết…

Nhưng tất cả đã được ghi hình lại, clip các bạn cần đang ở dưới đây:

ĐÃ CHƠI NGOÀI CÔNG VIÊN RỒI CÒN THÍCH BẠO DÂM NỮA CHỨ

ĐÃ CHƠI NGOÀI CÔNG VIÊN RỒI CÒN THÍCH BẠO DÂM NỮA CHỨ

Ngoài ra các bạn có thể

Video nổi bật

Những Máy Bay Đang Hoạt Động...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật

  • Đăng ký
Quên mật khẩu? Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới qua email.