Ảnh Nóng

[LOẠN] Clip 5 Nam sinh hiếp d.a.m bạn gái cực xinh tại phòng riêng

Ngày 14/08/2020, clip nam sinh hiếp d.a.m một học sinh nữ được chia sẻ trên mạng. Tuy nhiên sau khi xem hết các clip, MBBG.INFO khẳng định những người trong video không phải người Việt Nam, điều này chúng tôi cũng mừng khi giới trẻ chúng ta không bị bẩn thỉu, suy đồi như vậy. Có 2 clip được phát tán, nội dung tình tiết vụ việc chúng tôi có thể tóm tắt như sau:
  • Một nhóm bạn chơi với nhau tại phòng riêng, gồm 5 nam và 1 nữ.
  • Tiếng nói trong clip là ngôn ngữ Hàn Quốc.
  • Nhóm này đùa giỡn khá vô tư, thoải mái đụng chạm thân thể.
  • Khi bị sàm sỡ, quấy rối mới đầu bạn nữ không phản ứng mạnh mẽ khiến các bạn nam lấn tới.
  • Về sau khi nhận thấy bạn nam đang muốn QHTD, thì nữ sinh này mới khóc lóc, chửi bới nhóm nam sinh
  • Chuyện gì tới cũng tới, bạn nữ đã bị 2 nam sinh trực tiếp hãm hiếp, xâm hại tình d.u.c.
Nam sinh hiếp nữ sinh Nam sinh hiếp nữ sinh Nam sinh hiếp nữ sinh Được biết sau vụ việc xảy ra, ngày hôm sau bạn nữ đã lên cảnh sát tố cáo với bằng chứng thuyết phục là clip 5 thanh niên đã xâm hại cô. Clip này được chính 1 thành viên trong nhóm đăng tải (đồng đội hơi bị ngu). Kết quả, cả 5 nam sinh đều nhận án đưa đi cải tạo 2 năm tại trại và theo dõi giám sát tại nhà 3 năm. Thông qua clip, chúng tôi muốn các bạn nam nữ hãy xem lại cách bảo vệ thân thể bản thân, không đi quá giới hạn, kiểm soát hành vi của mình thật tốt để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Đây là biểu hiện của sự suy đồi đạo đức, lối sống không lành mạnh. Hãy nghiêm túc nhìn nhận sự việc làm bài học. Dưới đây là 2 clip 5 nam sinh hiếp d.a.m nữ sinh tại phòng riêng mới nhất:
CLIP MỘT ĐỐNG THẰNG THAY NHAU HIẾP CON NHỎ

CLIP MỘT ĐỐNG THẰNG THAY NHAU HIẾP CON NHỎ

Video nổi bật

Những Máy Bay Đang Hoạt Động...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật

  • Đăng ký
Quên mật khẩu? Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới qua email.